Dịch vụ Backlink bằng GSA Seo tools liệu bạn có dám thử?

Các bạn Seoer chắc cũng một phần hiểu rõ tầm quan trọng của Link building trong việc SEO từ khoá lên Top Google nhất là đối với những dự án khó. Việc sở hữu những liên kết chất lượng chính là yếu tố then chốt nhằm giúp từ khoá và website của bạn đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

Tìm kiếm những (liên kết) BACKLINK chất lượng ngày càng khó khăn với seoer khi mà các diễn đàn gần như đã vô tác dụng vì bị spam như hiện nay. Hệ thống vệ tinh riêng PBN (private blogs network) mặc dù rất tốt nhưng không phải ai cũng có điều kiện để xây dựng vì kinh phí khá lớn, đi thuê dịch vụ backlink thì sợ bị chém và bị rút link khi hết tiền. Vậy hướng giải quyết cho dự án SEO của các bạn và doanh nghiệp sẽ là gì?

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ signal link building bằng tay – Vượt mọi thuật toán bẻ gãy downtrend

dịch vụ backlink
Dịch vụ backlink GSA uy tín, giá rẻ

Dịch vụ xây dựng Backlink chất lượng bằng GSA sẽ giải quyết toàn bộ những khó khăn đó cho bạn!

Khoan đã hãy dừng lại 1 chút nào: Seoer nào cũng đã từng nghe và biết đến những công cụ tạo backlink tự động như Senuke, GSA ranker, Xrummer, No Hand Seo ..v…..v.. và vô vàn các công cụ khác với mức giá rất đắt đỏ. Hệ thống rất đồ sộ đi kèm các dịch vụ như captcha, proxy, index, checking…v..v…  rất tốn kém. 

Nhất là việc sử dụng không hề dễ dàng đối với các Seoer lâu năm chứ đừng nói SEO mới, nó là con dao 2 lưỡi khiến website có thể sẽ bị google phạt nếu quá lạm dụng hoặc không biết cách sử dụng. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm và có được backlink chất ngày càng khó khăn hơn.

Những sai lầm không đáng có: Quá nhiều bạn phản hồi với tôi về việc dùng tools GSA không lên top, bị phạt hoặc từ khoá bị lì, cũng có những bạn nghe thiên hạ đồn là dùng GSA sẽ bị phạt. Xin thưa với các bạn là các bạn và những người kia “không biết cách sử dụng”“không hiểu rõ về linkbuilding” nên mới dẫn đến những tình trạng như vậy Link tay hay tools dùng ngu đều chết hết”.

Với kinh nghiệm SEO 7 năm và kinh nghiệm sử dụng các thể loại tools 5 năm nhất là GSA và thành công hơn 200 dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi công ty SEO Vietads online sẽ giúp các bạn có được những backlink “chất nhất” với giá “hợp lý nhất”.

P/S: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bắn link bằng GSA (Công cụ làm backlink dưới sự setup của người dùng), khách hàng cần là chúng tôi bán, khách hàng không can thiệp được vào tools.

Các bạn không tin ư? hãy vào và check ngay những dự án tôi đã từng làm Link bằng GSA nhé:

Dự án1: zippovn.com (99% gsa với rất ít link, nội dung mỏng và onpage ở mức độ cơ bản rất nhiều key đứng top: bật lửa zippo, zippo giá rẻ, zippo chính hãng …v…v..) Ontop trong 4 tháng

Dự án 2: xenangnguoituhanh.net (99% Link bằng GSA, một số nội dung và onpage cơ bản nhiều key đứng top như: mở đại lý sơn, làm đại lý sơn, đại lý sơn ..v…v…) Ontop trong 1 tháng 10 ngày

Dự án 3: thegioivatlieu.net (90% link bằng GSA, nội dung đầy đủ, rất nhiều key đứng top: ) Ontop trong 8 tháng

Và vô vàn các dự án khác đã và đang triển khai như xổ số, cá độ, điện lạnh, vé máy bay, thực phẩm chức năng , nội thất, bất động sản ..v….v…. do vấn đề bảo mật nên không tiện đưa lên đây. Vậy các bạn đã phần nào tin lời tôi nói rồi chứ!.

Nếu bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để tìm được hướng đi chính xác và giúp website phát triển thì các bạn thấy có đáng không? có phải là chi phí cơ hội không?. Gọi ngay 0963.515.091 để được tư vấn miễn phí!

Lợi ích đạt được khi sử dụng dịch vụ backlink uy tín GSA là gì?

 • Có hàng loạt backlink chất đến từ các site quốc tế (không chơi link trong nước)
 • Đa dạng hoá domain và ip chất từ các nguồn website quốc tế (PA, DA, Index, traffic cao)
 • Có cơ hội sở hữu lượng traffic lớn từ các backlink đó
 • An toàn trước các thuật toán của google (full url link chia sẻ)
 • Backlink được xây đa tầng nhằm tăng độ trust và hợp thức hoá backlink
 • Số lượng rất lớn và chính xác nếu như bạn cần gấp
 • Đa dạng user và ip khi làm backlink (điều link tay không làm nổi)
 • Có thể builink cho toàn bộ url trong web của bạn giúp sức mạnh lớn hơn
 • Lợi ích lớn nhất là được chúng tôi tư vấn tối ưu website giúp lên top dễ hơn

Cách thức triển khai và quy trình kiểm tra trước khi bắn link GSA của chúng tôi!

Do hiểu rõ và làm rất nhiều dự án thành công và đang là giảng viên tại trung tâm đào tạo seo Vietmoz và chính văn phòng của Vietads cũng như đào tạo về khoá học Linkbuilding Advanced nên tôi quá hiểu rõ về offpage và nhất là backlink. “1 backlink tự nhiên là backlink được người dùng chia sẻ vậy người dùng chỉ chia sẻ bài viết dưới dạn full url (link trần)”.

Chính vì hiểu những yếu tố trên nên mọi dự án của chúng tôi hoặc của khách hàng đều được Vietads sử dụng link full url khi bắn GSA nhằm đảm bảo tính ổn định và an toàn cho website tránh bị phạt và giúp từ khoá đứng vững hơn.

 1. Quy trình kiểm tra trước khi bắn:

 • Kiểm tra website khách hàng xem đủ các yếu tố chưa (tuổi đời domain, số bài viết đang có..v…v…)
 • Đề xuất tối ưu lại trước khi bắn GSA nếu web đang lỗi
 1. Cách thức triển khai sau khi kiểm tra website khách hàng

Cách 1: Sử dụng sitemap.xml: Lấy dữ liệu toàn trang theo sitemap của trang (với điều kiện web có sitemap) và bắn toàn bộ bài viết trên trang dưới dạng Domain as anchor text tức là link tự nhiên người dùng chia sẻ ở dạng full url, bạn sẽ nhận được backlink cho tất cả các URL trong trang.

Cách 2: Sử dụng cơ cấu RSS FEED để đẩy những bài viết mới theo feed của website lên các diễn dàn và mạng xã hội quốc tế nhằm đảm các bài mới liên tục được tạo tín hiệu từ backlink.

Cách 3: Bắn theo từng đường dẫn 1 và theo bộ từ khoá khách yêu cầu, thường thì 30% theo từ khoá và 70% full url cho từng đường dẫn cần bắn nhằm tạo mật độ tỉ lệ cân đối nhất.

Tất cả website của khách hàng sẽ được Vietads build link trên sitelist chọn lọc kỹ càng với phương thức bắn đa tầng (tầng 2 => tầng 1 => web cần bắn) và đã thực hiện thành công cho tất cả dự án của chúng tôi.

Bảng báo giá các gói dịch vụ Backlink bằng GSA uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Lưu ý khi đọc báo giá: tất cả các gói dưới đều tính theo 1 tháng, nghĩa là bắn trong 1 tháng, số link tối thiểu là 1500 đối với gói 1 và 1000 đối với gói 2, thời gian nhận link sau khi bắn là 2 đến 3 tháng.

báo giá dịch vụ link gsa
Bảng báo giá dịch vụ link GSA gói 1
dịch vụ backlink
Bảng báo giá dịch vụ backlink GSA gói 2

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi: Dịch vụ SEODịch vụ xây dựng PBN

Những lưu ý và chuẩn bị trước khi sửa dụng dịch vụ link GSA của chúng tôi

 1. Điều chỉnh website có sitemap.xml (tốt nhất là dùng code wordpress)
 2. Onpage sơ bộ website: title SEO, meta description, h1, h2, h3 và internallink (liên kết nội bộ)
 3. Chuẩn bị các đường dẫn URL và bộ từ khoá cần chạy cho các đường dẫn đó
 4. Điều chỉnh website có rss feed cho website

Cách thức kiểm tra số link – domain – ip về website:

Khách hàng vui lòng sử dụng công cụ Ahref để kiểm tra số link – domain – ip bắt đầu đổ về website sau khi chúng tôi setup và kích hoạt chiến dịch trong vòng 8 đến 10 ngày tính từ thời điểm active, (số link đầy đủ sẽ nhận được sau khi kết thúc chiến dịch sau 1 tháng và hết 2 tháng mới nhận đủ do google index khá chậm), và có khả năng nhận đều trong 2 đến 3 tháng phụ thuộc tốc độ index của google.

Note: Link sẽ đảm bảo đi theo biểu đồ hình Sin vì theo nguyên tắc (link tự nhiên) và nguyên tắc (tín hiệu theo trend) nên các bạn cũng không cần phải lo lắng việc mất link hay không, cái đó không quan trọng vì tín hiệu dâng lên rồi sẽ mất đi sẽ tự nhiên hơn là tồn tại vĩnh viễn. “Sức mạnh của backlink sẽ thể hiện sau 2 đến 3 tháng dùng thử với web yếu, với web khoẻ có thể tác động mạnh sau 20 ngày”. Khuyến nghị khách hàng dùng dịch vụ link gsa từ 2 đến 3 tháng để trải nghiệm hiệu quả.

Hình thức thanh toán: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% chi phí trước khi chạy GSA cho chúng tôi, GSA sẽ được chúng tôi setup và kích hoạt sau 3 ngày khi nhận được tiền thanh toán. Các gói thanh toán theo tháng 1 hoặc 3 tháng 1 tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chuyển khoản: Stk: 0711000241616, tên người nhận: TRAN HUU ANH, ngân hàng: Vietcombank, chi nhánh: Thanh xuân, Hà Nội với nội dung chuyển khoản: Tên + sđt + gói GSA muốn chạy

Tiền mặt: p1415, Tòa B15 Khu Đô thị Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Lời kết: Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ làm backlink GSA (bắn link bằng tools gsa) tốt nhất cho khách hàng và sẵn sàng đưa ra lời khuyên để khách hàng có thể tối ưu tốt hơn cho website nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên việc lên TOP hay không chúng tôi không cam kết vì baclink chỉ là 1 yếu tố trong vô vàn yếu tố tối ưu SEO khác nhau nhưng chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được hiệu quả nhất định khi sử dụng dịch vụ backlink GSA của Vietads sau 3 tháng.

Nếu các bạn tin tưởng vào chúng tôi thì hãy nhấc máy và gọi: 0963.515.091 – 0973.113.698 hoặc gửi yêu cầu vào mail: vietadsonline2018@gmail.com để chúng tôi tư vấn trực tiếp và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu thấy cái giá phải trả cho 1 chất lượng dịch vụ tốt nhất là đắt hoặc nếu không tin thì vui lòng đừng gọi. Xin chân thành cảm ơn!

PS: nếu bạn cảm thấy dịch vụ của chúng tôi là đắt, hoặc muốn tự làm thì vui lòng đăng ký khoá học GSA tại hà nội, hoặc khoá học SEO để hiểu rõ hơn và có thể sử dụng cho chiến dịch của bạn.

3/5 (6 Reviews)